Bn đang chun b cho cuc hp kinh doanh, hi ngh ca công ty, ký kết hp đồng hoc sp gp khách hàng, các bên liên quan… Foder mang đến mt s chun b chu đáo, phong cách chuyên nghip và to n tượng sâu sc, nâng cao sc mnh cho thương hiu ca doanh nghip bn, to nim tin vi khách hàng.

  1. BÌA KP H SƠ, FOLDER LÀ GÌ ?

Folder là một cặp đựng tài liệu, được tạo ra bằng cách gấp đôi một tờ giấy cứng lại với nhau, kết hợp giữa khuôn cắt và các đượng gấp khác, tạo thành khe để gắn danh thiếp, cùng với 1 hoặc 2 túi bên trong để chứa tài liệu, văn bản quan trọng. Bề mặt Folder được thiết kế và in ấn nội dung riêng theo yêu cầu. Folder có kích thước khoảng 22 x31 (cm).

Folder có khe gài danh thiếp và túi để chứa tài liệu, văn bản quan trọng

  1.  BNG GIÁ IN FOLDER, BÌA KP H SƠ :

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giy liên tc biến động, bng giá ch mang tính cht tham kho. vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được tư vn và báo giá chính xác. Xin cm ơn Quý Khách.

bảng giá in folder tại Tia Chớp

III.   TI SAO DOANH NGHIP CN IN FOLDER ?

Điều đặc biệt của Folder là bạn có thể in, tạo khuôn cắt lên bề mặt nó với 1 thiết kế riêng biệt, độc đáo và duy nhất. Folder của doanh nghiệp bạn sẽ không giống với bất kỳ công ty nào khác, điều này khẳng định tầm quan trọng của chúng:

-Là công c hu ích để cng c, tăng nhn din thương hiu

-H tr n lc bán hàng, c th là trong các cuc gp hoc tài liu gi qua đường bưu đin.

-Th hin s chuyên nghip, tăng độ tin cy ca khách hàng

-Không th thiếu trong b bán hàng ca doanh nghip

-Lưu gi các tài liu quan trng

-Có th tn dng ni dung in n để gii thiu các sn phm, dch v mi ca doanh nghip.

Bìa Folder đựng tài liệu không thể thiếu trong những cuộc họp quan trọng

  1.  FOLDER ĐƯỢC IN NHƯ TH NÀO ?

– Như đã phân tích ở trên, folder thường làm từ các loại giấy dày và cứng, điều này giúp lưu trữ dễ dàng và cũng bảo về tài liệu bên trong. Các loại giấy thường được chọn để in Folder và giấy couche, giấy Briston, giấy Ivory hoặc giấy Kraft, giấy mỹ thuật. Định lượng các loại giấy từ 280 gsm trở lên.

– Do yêu cầu đa dạng về màu sắc, độ dày của giấy, cùng với khổ trải của folder tương đối lớn, nên phương pháp in offset là lựa chọn tối ưu nhất.

– để tăng tính thẩm mỹ, độ bền người ta thường phủ 1 lớp màng bóng hoặc mờ lên bề mặt của folder

– có thể kết hợp các kỹ thuật ép kim, phủ UV định hình, bế nổi các chi tiết quan trọng như logo để làm nổi bật thương hiệu

– kích thước Folder khi gấp lại thường là 22 xx 31 ( cm), đây là kích thước tương đối chuẩn,lưu giữ vừa vặn tài liệu, văn bản. Đây cũng là khổ phù hợp cho việc gửi và nhận qua bưu điện

Folder thường được in bằng giấy có định lượng từ 280 gsm trở lên và được phủ một lớp màng

  1.  THIT K VÀ IN FOLDER ĐÂU ?

Công ty In Tia Chớp chuyên thiết kế và in bìa Folder cao cấp

Nếu bn mun in Folder, Bìa h sơ cho doanh nghip ca mình, hãy liên h công ty Tia Chp. chúng tôi có nhiu kinh nghim và chuyên nghip trong vic thiết kế và in Folder. Chúng tôi s giúp bn tìm ra mu folder phù hp nht vi doanh nghip ca mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *