Để truyn thông và qung cáo cho thương hiu ca doanh nghip, bn có th thuê bao nhiêu người mang theo tm bng hiu ca doanh nghip mình và ri đi khp nơi, t trung tâm thương mi đến nhà hàng, quán cà phê… ri mang v nhà, và có th lp li vào mt ngày khác.

đưa thương hiệu đến với nhiều người hơn là bài toán với nhiều doanh nghiệp

Thật điên rồ và bất khả thi với ý tưởng này! Nhưng các chuyên gia tiếp thị đã làm được điều này từ lâu.

Tt c nhng vic bn phi làm là in thương hiu ca bn lên mt túi giy được thiết kế n tượng, b sn phm khách hàng mua vào đó và trao cho h. Túi giy ngoài mc đích cha đựng sn phm, còn là công c marketing tuyt vi, chi phí thp, giúp lan ta thương hiu ca bn ti nhiu khách hàng tim năng nht có th.

Những thương hiệu toàn cầu xem việc in thương hiệu lên túi giấy như một công cụ marketing hiệu quả

  1. BNG GIÁ IN TÚI GIY :

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giy liên tc biến động, quý khách vui có nhu cu vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác. Xin cm ơn Quý khách.

bảng báo giá in túi giấy tham khảo

III.   TÚI GIY LÀ GÌ VÀ TM QUAN TRNG CA IN TÚI GIY ?

Túi giấy là một sản phẩm bằng giấy, trải qua quá trình in ấn, cắt, dán và các công đoạn gia công khác, cuối cùng trở thành một chiếc túi. Túi giấy thường được các cơ sở kinh doanh cung cấp, nhằm đáp ứng các nhu cầu chứa đựng, vận chuyển hàng hóa đã mua của khách hàng hoặc tư liệu, mẫu mã cho khách hàng tiềm năng.

Túi giy thường được in thương hiu, logo hoc biu tượng, hình nh nhn din ca thương hiu. Đây được xem như công c marketing hiu qu vi chi phí rt thp.

Túi giấy được cung cấp bởi người bán để chứa đựng hàng hóa khách hàng đã mua

Tm quan trng ca túi giy:

-Công dng đầu tiên ca túi giy là cha đựng và vn chuyn.

Túi giấy thường được sử dụng ở các trung tâm thương mại, các cửa hàng hay các sự kiện triển lãm. Hàng hóa, tư liệu, hàng mẫu, hồ sơ năng lực và catalogue của doanh nghiệp đều được đặt trong túi xách giấy và trao cho khách hàng. Một túi xách được thiết kế và in ấn đẹp mắt, thu hút sẽ gia tăng cơ hội xuất hiện trong trí nhớ khách hàng.

Túi giấy được sử dụng để đựng tài liệu, ấn phẩm quảng cáo và mẫu thử trong sự kiện triển lãm

-Túi giy thiết kế và in thương hiu riêng là mt công c qung cáo tuyt vi.

Với việc đựng sản phẩm trong túi giấy, thương hiệu của bạn sẽ theo chân khách hàng đến nhiều nơi, và nhiều người sẽ nhìn thấy chúng. Một chiếc túi giấy chất lượng cao có thiết kế bắt mắt sẽ giúp lan tỏa thương hiệu của bạn đến với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Túi giấy là công cụ marketing hiệu quả và chi phí thấp

-Tăng tri nghim mua hàng ca khách hàng:

Việc sản phẩm được đặt trang trọng trong một túi giấy đẹp mắt, ấn tượng giúp cho người mua có được cảm giác được xem trọng và hài lòng với giá trị món hàng mình mua. Những ký ức tốt đẹp khi mua hàng sẽ ghi sâu trong trí nhớ khách hàng, và thôi thúc họ quay trở lại với thương hiệu khi có cơ hội.

-Túi giy góp phn bo v môi trường:

Phần lớn các loại túi giấy có thể tái sử dụng, tái chế và dễ dàng tự phân hủy, ít đe dọa đến động vật hoang dã, việc túi giấy được thiết kế cứng và bền, có thể chứa đựng nhiều hơn cũng giúp tiết kiệm hơn nguyên vật liệu làm giấy.

Túi giấy kraft được khuyến khích thay túi nilong để hạn chế tác hại tới môi trường

  1.  IN TÚI GIY ĐÂU ĐẸP, NHANH VÀ GIÁ R ?

Công ty In Tia Chp là đơn v có kinh nghim lâu năm trong lĩnh vc thiết kế và in túi giy. Dây chuyn sn xut hin đại, khép kín kết hp đội ngũ thiết kế sáng to, năng động, s đáp ng tt c các yêu cu v chng loi, mãu mã và giá in túi giy ca quý khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *