Thiết kế và in Thẻ Bài, Thẻ Treo để đính kèm vào sản phẩm thời trang giúp cho doanh nghiệp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tăng giá trị sản phẩm, phân biệt với các sản phẩm khác, bảo về thương hiệu và giúp người tiêu dùng phân biệt được những sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

  1. THẺ BÀI, THẺ TREO, THẺ TAG LÀ GÌ ?

Thẻ treo được đính kèm các sản phẩm thời trang như quần, áo, mũ nón….

Thẻ Bài, Thẻ Treo Quần Áo là những tấm thẻ giấy nhỏ, cứng được đính vào sản phẩm thời trang nhằm trình bày một cách chính thức và chuyên nghiệp các thông tin về thương hiệu, chất liệu, kiểu dáng, giá và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đó.

  1. BẢNG GIÁ IN THẺ BÀI, THẺ TREO QUẦN ÁO :

bảng giá in thẻ bài, thẻ treo tham khảo

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giấy thời gian qua liên tục biến động, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá chính xác. Xin cảm ơn

III.   CHẤT LIỆU VÀ KÍCH THƯỚC CỦA THẺ TAG, THẺ BÀI, THẺ TREO QUẦN ÁO :

– Thẻ Bài, Thẻ Treo thường được in bằng nhiều loại giấy khác nhau, tùy theo yêu cầu. Phổ biến nhất là giấy Couche giấy Briston và giấy Ivory. Các loại giấy này dày, cứng, có bề mặt láng, mịn và trắng, giúp truyền tải tốt nhất hình ảnh và nội dung in.

Thẻ tag, thẻ treo quần áo thường được in bằng giấy couche, briston và Ivory, giúp hiển thị nội dung, hình ảnh tốt.

– Nếu bạn muốn in Thẻ Tag, Thẻ Bài,Thẻ Treo quần áo của mình theo phong cách độc đáo với chi phí vừa phải, thì giấy Kraft nâu là một lựa chọn hợp lý. Nội dung in đơn giản cùng chất giấy màu nâu đem lại sự khác biệt cho Thẻ Tag, Thẻ Treo quần áo.

Thẻ tag, thẻ treo in bằng giấy Kraft nâu mang lại sự phong cách độc đáo riêng cho sản phẩm thời trang.

  1.  IN THẺ TAG, THẺ BÀI, THẺ TREO QUẦN ÁO CAO CẤP

Để thể hiện sự cao cấp của sản phẩm thời trang, các Thẻ Tag, Thẻ Bài, Thẻ Treo quần áo thường được in bằng các loại giấy Mỹ Thuật nhập khẩu, có bề mặt nhám, sần hoặc nổi gân, cùng với các kỹ thuật gia công phức tạp như ép nổi, ép kim, phủ UV định hình…. Giúp cho sản phẩm trở nên ấn tượng, có giá trị và cao cấp hơn.

In Tia Chớp chuyên thiết kế và in ấn các sản phẩm thẻ tag, thẻ bài, thẻ treo quần áo cao cấp.

  1.  ĐỊA CHỈ IN THẺ TAG, THẺ BÀI, THẺ TREO QUẦN ÁO TẠI TP. HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN 

Công ty In Tia Chớp là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in Thẻ Tag, Thẻ Bài, Thẻ Treo quần áo tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi có nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn, máy móc in ấn và gia công hiện đại, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, năng động đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu về thiết kế và in Thẻ Tag, Thẻ Bài, Thẻ Treo cho các sản phẩm thời trang.
Hãy liên hệ với In Tia Chớp để sở hữu một bộ Thẻ Tag, Thẻ Bài, Thẻ Treo độc đáo, cao cấp cho thương hiệu thời trang của doanh nghiệp bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *