Công ty In Tia Chp chuyên cung cp các loi biu mu 1 liên, biu mu carbonless 2 liên, 3 liên, biu mu 2, 3 liên có đánh s th t…cho các ca hàng, nhà hàng hoc công ty.

biểu mẫu 2, 3 liên in bằng giấy carbonless có hoặc không có số thứ tự

  1. IN ODER

Oder được sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, dùng để ghi thông tin khách hàng gọi món và truyền tải thông tin đó đến bộ phận bếp và thu ngân. Để quản lý chính xác, oder được in thêm số thứ tự, thường gồm 2 hoặc 3 liên. Với tính tiện dụng, linh động và nhỏ gọn, nhu cầu sử dụng oder rất lớn. In Tia Chớp trân trọng gửi đến quý khách bảng giá in oder giá rẻ phục vụ nhà hàng, quán ăn:

oder 2, 3 liên có số thứ tự thường được sử dụng trong nhà hàng, quán ăn..

BNG GIÁ IN ODER :

Do giá giy thay đổi thường xuyên, bng giá ch có tính cht tham kho. Quý khách vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác. Xin cm ơn.

Bảng giá in oder 2 , 3 liên cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn

  1. IN PHIU GIAO HÀNG, PHIU XUT KHO, PHIU NHP KHO, PHIU THU, PHIU CHI2, 3 LIÊN GIY CARBONLESS

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp bạn thường xuyên phải sử dụng các giấy tờ biểu mẫu phục vụ cho việc xuất, nhập vật tư, hàng hóa, phiếu giao hàng cho khách hàng, phiếu thu, phiếu chi hàng ngày….

In Tia Chớp tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in phiếu giao hàng, phiếu thu, phiếu chi… 2, 3 liên. Sản phẩm biểu mẫu của chúng tôi được in trên giấy dày, chất lượng giúp nội dung hiển thị rõ ràng ở tất cả các liên. Kết hợp kỹ thuật đóng số nhảy tiên tiến, chính xác giúp cho việc quản lý và lưu giữ thông tin trở nên dễ dàng hơn.

biểu mẫu phiếu thu, phiếu chi, phiếu giao hàng sử dụng thường xuyên trong các cửa hàng, doanh nghiệp

BNG GIÁ IN BIU MU KÍCH THƯỚC A5, A4 :

Do giá giy thay đổi thường xuyên, bng giá ch có tính cht tham kho. Quý khách vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được báo giá chính xác. Xin cm ơn.

Bảng giá in biểu mẫu kích thước A5, A4 của In Tia Chớp:

III.   BIU MU LÀ GÌ VÀ TI SAO DOANH NGHIP CN IN BIU MU :

Biểu mẫu là một dạng tài liệu có chỗ trống để điền vào với nội dung tương ứng cho các đối tượng khác nhau, có thể gồm một hoặc nhiều bản copy để lưu giữ.

Định nghĩa biểu mẫu tương đối khó hiểu. Tuy nhiên, biểu mẫu xuất hiện rất phổ biến va quen thuộc với chúng ta. Các loại biểu mẫu thường gặp là phiếu giao hàng, phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn bán lẻ….

Các loại biểu mẫu được sử dụng phổ biến

Vì biểu mẫu chứa các thông tin phát sinh của các đối tượng khác nhau tại các thời điểm khác nhau, nên việc lưu giữ lại thông rất quan trọng và cần thiết. Ví dụ như việc chi tiền để sửa máy tính trong văn phòng… bạn sẽ cần 1 bản cho kế toán, 1 bản cho thợ sửa máy tính.

Do đó, biểu mẫu thường được sử dụng bằng giấy carbonless, tùy số liên, bạn chỉ cần nhập nội dung 1 lần sẽ có được số bản copy mình muốn để lưu giữ ở các bộ phận khác nhau.

Công dng ca biu mu:

– S dng trong vn chuyn hàng hóa: khi hóa đơn VAT phát hành ở dạng điện tử, việc lưu thông hàng hóa trên đường cần có giấy tờ liên quan, các biểu mẫu như phiếu giao hàng, phiếu xuất kho… có giá trị thay thế trong các trường hợp sinh.

– H tr qun lý vt tư, hàng hóa: Mỗi món hàng nhập vào kho hoặc xuất ra khỏi công ty cần được ký duyệt bởi 2 hoặc 3 bộ phận. Nội dung đồng nhất giữa các bản ký duyệt là rất quan trọng, vì vậy, biểu mẫu in 2 hoặc 3 liên là rất phù hợp cho yêu cầu tính đồng nhất nội dung và tiết kiệm thời gian.

– H tr bán hàng và giao hàng: việc nhận được một văn bản được tin rằng có nội dung đồng nhất với bản được lưu giữ ở công ty, giúp khách hàng có niềm tin hơn vào đơn vị bán hàng cùng với món hàng họ mua. Khi đó, việc kiểm tra và nhận hàng hóa diễn ra nhanh và thuận lợi hơn.

– Biu mu có giá tr pháp lý và được công nhn: trong hoạt động kinh doanh,như sửa chữa và bảo hành, nội dung đồng nhất giữa các bản văn bản giao cho khách hàng và giữ tại công ty được công nhận tính pháp lý và có tác dụng đối chứng.

  1.  IN CÁC LOI ODER, BIU MU, PHIU THU, PHIU CHI, PHIU GIAO HÀNG ĐÂU ?

Công ty In Tia Chp t hào là đơn v có kinh nghim trong lĩnh vc in phiếu giao hàng, phiếu gi xe, phiếu thu, phiếu chi và các loi biu mu khác. Thế mnh ca chúng tôi là cht liu giy tt, thiết kế min phí, giá r cùng thi gian hoàn thành nhanh. Hãy liên h vi nhân viên kinh doanh để được cung cp các loi biu mu cht lượng cao, giá r.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *