Cùng với bao đũa, bao muỗng được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn để phục vụ thực ăn, có tác dụng bảo vệ và giữ cho muỗng luôn sạch sẽ. Ngày nay, bao muỗng in thương hiệu của nhà hàng, quán ăn là công cụ truyền thông không thể thiếu giúp cho thương hiệu của nhà hàng, quán ăn ghi dấu sâu đậm hơn trong trí nhớ của khách hàng.

bao muỗng được sử dụng để chứa muỗng nĩa bên trong và thường được in thương hiệu của nhà hàng lên đó

BẢNG GIÁ IN BAO ĐŨA :

bảng giá in bao muỗng

IN BAO MUỖNG LÀ GÌ?

In bao muỗng là quá trình in ấn thương hiệu, logo hình ảnh và nội dung của doanh nghiệp lên một tờ giấy, sau đó giấy được trải qua quá trình bế, gấp dán cuối cùng trở thành một túi giấy có thể chứa chiếc muỗng trong đó.

VÌ SAO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN NÊN IN BAO MUỖNG ?

Với mục đích bảo vệ muỗng khỏi các tác nhân gây mất vệ sinh, các nhà hàng, quán ăn thường đặt in bao muỗng của riêng thương hiệu mình vì:

– In bao muỗng là một công cụ marketing hiệu quả. Việc xuất hiện trên bàn ăn của thực khách giúp cho thương hiệu của nhà hàng, quán ăn trở nên sâu đậm trong trí nhớ của khách hàng hơn, giúp nhà hàng, quán ăn sẽ luôn là điểm đến thân quen cho khách hàng.

– Giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Việc cung cấp bao đũa, bao muỗng và các sản phẩm liên quan có in thương hiệu riêng của quán sẽ giúp cho thực khách có thiện cảm và niềm tin nhà hàng, quán ăn. Gia tăng giá trị của bữa ăn, làm cho họ tin rằng họ đang được quan tâm, chăm sóc ở mức độ cao nhất.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp. Bao muỗng và các sản phẩm liên quan in thương hiệu riêng giúp cho nhà hàng, quán ăn thể hiện được sự cao cấp,nghiêm túc và chuyên nghiệp của mình.

Bao muỗng in thương hiệu riêng giúp cho trải nghiệm ẩm thực thêm trọn vẹn và là công cụ marketing hiệu quả

IN BAO MUỖNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?

Công ty In Tia Chớp là đơn vị đầu mối chuyên thiết kế và in bao đũa, bao muỗng, bao tăm, khăn lạnh cho các nhà hàng, quán ăn và các công ty quảng cáo thương mại. Thế mạnh của chúng tôi là mẫu mã, vật tư đa dạng, chất lượng sản phẩm cao, giá rẻ và thời gian hoàn thành đúng tiến độ. In Tia Chớp cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *