Giấy lót bàn, giấy lót chén sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn giúp giữ vệ sinh bàn ăn, khăn trải bàn và gia tăng trải nghiệm ẩm thực của thực khách qua các hình ảnh, câu chuyện liên quan ẩm thực được in trên đó.

In giấy lót bàn, lót chén cũng là cơ hội để hình ảnh thương hiệu của nhà hàng xuất hiện nhiều hơn trong mắt khách hàng, qua đó hỗ trợ đáng kể cho hoạt động truyền thông, tiếp thị và bán hàng.

Hình ảnh trên giấy lót bàn liên quan và sinh động giúp thực khách có bữa ăn ngon miệng hơn.

  1.  BẢNG GIA IN GIẤY LÓT BÀN :

Giấy lót bàn thương được in bằng giấy Fo và giấy kraft. In Tia Chớp xin gửi tới Quý khách bảng giá để tham khảo.

Do tình hình giá giấy liên tục biến động, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá chính xác, xin cảm ơn Quý Khách.

bảng giá in giấy lót bàn của công ty In Tia Chớp

  1.  TẠI SAO NHÀ HÀNG CẦN IN GIẤY LÓT BÀN ?

– Thể hiện sự chuyên nghiệp. Một giấy lót bàn với thiết kế nội dung ấn tượng, tinh tế sẽ góp phần thể hiện được sự chuyên nghiệp, cao cấp và giúp khách hàng thấy mình được trân trọng hơn.

– Tiết kiệm chi phí. Giấy lót bàn cung cấp phương tiện che phủ hợp lý và tiết kiệm hơn so với vải phủ bàn. Những thứ này đòi hỏi số tiền đầu tư ban đầu tương đối lớn cùng chi phí giặt tẩy để giữ chúng luôn sạch sẽ.

– Thân thiện môi trường. Có giá thành rẻ đặc biệt là khi đặt hàng số lượng lớn, giấy lót bạn dễ sử dụng, dễ thay mới, có thể tái chế và thời gian phân hủy trong môi trường nhanh hơn.

– Là công cụ marketing hiệu quả,tinh tế và giá rẻ. Sẽ rất khiếm nhã và không thực tế khi bạn cứ đặt tấm bảng quảng cáo của nhà hàng trước mặt khách hàng khi họ đang thưởng mức bữa ăn. Tuy nhiên, bằng việc in logo, thương hiệu và thông điệp truyền thông của nhà hàng trên giấy lót bàn, chúng trở thành phương tiện truyền thông quảng cáo cho thương hiệu của bạn, được khách hàng đánh giá cao, tạo ấn tượng sâu đậm và thiện cảm với nhà hàng hơn.

– An toàn và thân thiện với khách hàng hơn. Việc giấy lót bàn sử dụng bằng các loại giấy có nguồn gốc phần lớn từ bột gỗ giúp khách hàng có cảm giác an toàn, thân thiện hơn so với khăn trải bàn đã qua quá nhiều lần giặt tẩy với rất nhiều chất tẩy rửa có thể tồn đọng trong khăn vải.

– Truyền tải được nhiều thông điệp hơn tới khách hàng hơn. Với khăn vải, bạn không thể in ấn nhiều nội dung, hình ảnh lên chúng. Nhưng với giấy lót bàn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chia sẻ với thực khách về lịch sử, câu chuyện và những điều thú vị của ẩm thực… việc khơi gợi trí tưởng tưởng, sự tò mò sẽ giúp kết nối cảm xúc giữa nhà hàng của bạn và khách hàng, giúp trải nghiệm ẩm thực của thực khách tại nhà hàng của bạn trở nên phong phú hơn, và họ sẽ nhớ rất lâu điều đó.

Giấy lót bàn đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các nhà hàng sang trọng

III.  IN GIẤY LÓT BÀN Ở ĐÂU ?

giấy lót bàn được in bằng máy in offset tại công ty In Tia Chớp

Công ty In Tia Chớp là đơn vị chuyên thiết kế và in giấy lót bàn cho các thương hiệu nhà hàng, với thế mạnh là hệ thống máy in hiện đại, nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo, tận tâm. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã và chủng loại giấy để khách hàng lựa chọn, đảm bảo cung cấp đúng tiến độ với mọi số lượng giấy lót bàn với chất lượng cao nhất, chi phí rẻ nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *