Hin nay, qung cáo k thut s và các phương tin truyn thông xã hi có th là nhng phương pháp ph biến nht, tuy nhiên không vì vy mà t rơi, t gp đánh mt tác dng ca nó. T rơi, t gp vn là mt trong nhng công c qung cáo mang li hiu qu cao nht.

Lý do vì khách hàng vn thích th gì đó h có th cm và cm nhn, ngoài ra, vì rt nh gn nên khách hàng có th d dàng ly nó và gi li nếu h quan tâm ti ni dung được in trên đó. Mt ưu đim khác là thiết kế và in t rơi, t gp có chi phí rt r. Bn s không phi dành quá nhiu ngân sách cho hng mc này, măc dù hiu qu ca qung cáo ca t rơi, t gp là tc thi và nhanh.

tờ rơi, tờ gấp là công cụ quảng cáo rất hiệu quả với chi phí linh hoạt

  1. BNG GIÁ IN T RƠI, IN T GP :

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giy liên tc biến động, bng giá ch mang tính tham kho. vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được tư vn và báo giá chính xác. Xin cm ơn Quý Khách.

bảng giá in tờ rơi, tờ gấp

  1. S DNG T RƠI, T GP NHƯ TH NÀO ĐỂ ĐẠT HIU QU CAO NHT :

– Hãy nhắm một khu vực mục tiêu và tiến hành gửi tờ rơi, tờ gấp đến tất cả các nhà trong khu vực. bạn có thể phát thủ công hoặc giao cho bưu điện làm việc đó.

– Phát tờ rơi bên ngoài các trung tâm thương mại, tòa nhà.

– Đặt tờ rơi trên kệ ở các lối ra vào, những vị trí đông người qua lại và dễ nhận ra.

– Kết hợp thêm các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng…in kèm trên tờ rơi. Giúp tăng khả năng khách hàng giữ lại tờ rơi đó.

đảm bảo tờ rơi của bạn tiếp cận được nhiều người nhất

III.  NHNG LƯU Ý QUAN TRNG KHI THIT K VÀ IN T RƠI, T GP :

T rơi ch được nhìn lướt trong vài giây trước khi khách hàng quyết định đọc tiếp hay loi chúng đi. Đó là lý do ti sao điu quan trng là phi to ra mt thiết kế thu hút ngay s chú ý ca h.

Dưới đây là một số mẹo sử dụng tờ rơi cần ghi nhớ.

– Tìm mc đích ca bn. Trước khi thiết kế bất cứ thứ gì, hãy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng tờ rơi. Bạn đang quảng cáo một sản phẩm mới? Nếu vậy, bạn sẽ cần không gian rộng rãi cho văn bản và hình ảnh để truyền đạt những lợi ích. Tờ rơi gấp và tờ rơi kinh doanh phù hợp nhất với loại nội dung này.

Bạn sử dụng tờ rơi để thông báo sự kiện khai trương cửa hàng ? Hãy thử những tờ rơi bằng giấy scan mờ để truyền tải tâm trạng quyến rũ hoặc những tờ rơi lụa để tạo cảm giác thanh lịch và dễ nhìn.

– Ni dung chn lc, c th. Nội dung của bạn quyết định kích cỡ tờ rơi của bạn. Nhiều người muốn có càng nhiều không gian càng tốt để nhồi nhét mọi thứ cần biết về doanh nghiệp của họ. Điều này có thể khiến khách hàng tiềm năng của bạn bị choáng ngợp với quá nhiều thông tin. Giữ tờ rơi của bạn đơn giản. Chỉ cung cấp các chi tiết cần thiết để thúc đẩy phản ứng tích cực cho lời kêu gọi hành động của bạn. Hãy nghĩ thoáng hơn nữa. Hãy thử các kích thước độc đáo và hình dạng tùy chỉnh như quảng cáo hình tròn, hình vuông hoặc hình chiếc lá.

– Truyn ti thông đip đúng đến khách hàng là chìa khóa. Thông tin cần biết ở dạng văn bản lớn, sống động. Mẹo này áp dụng cho các chương trình khuyến mãi đơn giản như khai trương cửa hàng, giảm giá và giảm giá đặc biệt. Đối với các sự kiện phức tạp hơn, hãy chọn tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.

– Đảm bo cung cp lý do ti sao h nên chn bn như li chng thc ca khách hàng, danh sách li ích và thm chí ch là danh sách đầy đủ thông tin liên h ca bn. Đừng quên bao gồm phần quan trọng nhất: lời kêu gọi hành động của bạn. Nó có thể đơn giản như truy cập trang web của bạn, ghé qua cửa hàng của bạn hoặc gọi cho bạn.

Một tờ rơi, tờ gấp quảng cáo được thiệt kế và in ấn chất lượng cao giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  1. LA CHN ĐƠN V THIT K VÀ IN T RƠI, T GP UY TÍN, CHUYÊN NGHIP :

Với đặc trưng của từng ngành nghề mà các yêu cầu đặt ra khác nhau khi thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp.

Những đơn vị chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để tối ưu hóa chi phí thấp nhất cho hiệu quả cao nhất, đặc biệt là trong trường hợp bạn không có đội ngũ thiết kế riêng.

Công ty Tia Chp chúng tôi t hào là đơn v chuyên cung cp dch v thiết kế và in t rơi, t gp uy tín ti TP. HCM và các tnh lân cn. Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng to, tn tâm cùng máy móc hin đại, quy trình in n và gia công khép kín, cam kết to ra sn phm t rơi, t gp đẹp nht vi chi phí thp nht.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *