Tết đến xuân về, những chiếc bao lì xì trao gửi mang theo sự yêu thương, may mắn ngày đầu năm đến với mọi người. Với các doanh nghiệp, bao lì xì in thương hiệu riêng còn là công cụ truyền thông, marketing hiệu quả. Những chiếc bao lì xì may mắn sẽ chắp cánh cho thương hiệu của bạn bay cao trong ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Công ty In Tia Chớp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao lì xì và in bao lì xì cho doanh nghiệp, cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công dán bao lì xì bằng máy tự động cho các công ty quảng cáo, thương mại.

In Bao lì xì mang thương hiệu riêng là cách marketing hiệu quả

  1. BẢNG GIÁ IN BAO LÌ XÌ

bảng giá tham khảo in bao lì xì theo thiết kế độc quyền

BẢNG GIÁ GIA CÔNG :

-Bế Bao lì xì: 150 đ/nhịp

-Dán bao lì xì: 40 đ/cái (dán máy, keo thường, nắp đáy ngoài, giấy định lượng 150 gsm đổ lại)

-Dán bao lì xì: 80 đ/cái (dán tay, nắp đáy trong/ngoài, giấy mỹ thuật, giấy dày định lượng trên 150 gsm)

-Bỏ bịch nilong 10 cái/bịch: 10 đ/cái

-Dán Bao lì xì có cán màng, UV, ép Kim… liên hệ

  1. BAO LÌ XÌ LÀ GÌ?

Bao lì xì là những phong bì giấy có màu đỏ, hoặc những màu sắc sặc sỡ khác, bên trong chứa một ít tiền để trao cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi như biểu tượng của sự lời cầu chúc may mắn, tài lộc và sức khỏe đến với người nhận.

một số mẫu bao lì xì với chủ đề đoàn viên trên thị trường

Bao lì xì in thương hiệu riêng:

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp mỗi dịp tết cổ truyền thường có truyền thống lì xì kèm lời chúc may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người lao động, cho khách hàng và đối tác. Các chuyên gia tiếp thị nhận ra rằng bao lì xì cũng cần được thiết kế và in in ấn chuyên nghiệp mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp, thay vì sử dụng loại đại trà có sẵn trên thị trường.

Việc in bao lì xì mang thương hiệu riêng thể hiện quy mô, sự chuyên nghiệp, như một lời khẳng định những thành quả đã đạt được trong năm cũ, cùng mục tiêu kiên định trong năm mới.

mẫu bao lì xì được in thương hiệu riêng của một tập đoàn lớn

III.  TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN IN BAO LÌ XÌ MANG THƯƠNG HIỆU RIÊNG 

Bao lì xì thể hiện sự quan tâm, yêu thương và mong ước may mắn, sức khỏe, tài lộc cùng hy vọng những điều tốt đẹp đến với người nhận, trong thời khắc thiêng liêng của một năm. Trao và nhận bao lì xì là một trải nghiệm ai cũng yêu thích và gắn liền với ký ức tốt đẹp trong mỗi con người.

Bằng cách gắn thương hiệu lên một chiếc bao lì xì được thiết kế độc đáo, ấn tượng bạn giúp:

– Gia tăng sự hiện diện của thương hiệu, tiếp cận được một lượng lớn người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng.

– Gia tăng trải nghiệm tích cực của khách hàng với thương hiệu.

Ai cũng thích được lì xì, khi nhìn thấy thương hiệu của bạn trên bao lì xì được trao, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ luôn đi cùng ký ức vui vẻ ngày xuân. Điều đó tự nhiên sẽ làm cho mọi người có thiện cảm một cách vô thức với thương hiệu của bạn.

– Giúp gia tăng hiệu quả của các kênh marketing khác.

Trước và sau dịp tết cổ truyền, thương hiệu của bạn có thể đã có dịp tương tác với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, giữa thời đại kỹ thuật số ngày nay, những thông tin tiếp thị mà một người tiếp nhận hàng ngày rất nhiều, và thương hiệu của bạn sẽ lọt thỏm trong biển thông tin đó. Việc hiện diện của thương hiệu trên bao lì xì cùng với những khoảng khắc vui vẻ nhất của khách hàng, sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn luôn hiện diện trong trí nhớ khách hàng.

– Hỗ trợ hoạt động bán hàng.

Sự xuất hiện trên bao lì xì giúp cho mọi người có cái nhìn tích cực, tốt đẹp về thương hiệu. những cảm xúc tích cực đó sẽ thôi thúc khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng của doanh nghiệp khi có nhu cầu.

in bao lì xì giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn xuất hiện trong những khoảng khắc vui tươi nhất của khách hàng dịp năm mới

  1. ĐỊA CHỈ IN BAO LÌ XÌ Ở TP. HCM

Công ty In Tia Chớp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in bao lì xì. Chúng tôi có nhiều loại giấy để quý khách lựa chọn như giấy Couche, giấy Fo, giấy Kraft, giấy mỹ thuật cao cấp… Đội ngũ thiết kế sáng tạo, tận tâm cùng máy móc hiện đại là ưu điểm của chúng tôi. In Tia Chớp cam kết mang lại dịch vụ in bao lì xì chuyên nghiệp, uy tín và nhanh nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *