In tem nhãn đóng vai trò quan trng trong vic truyn ti thông tin v sn phm.

Công ty In Tia Chp chuyên thiết kế và in n các loi decal, tem dán. Cht liu decal cht lượng cao được nhp khu t nước ngoài, máy móc và công ngh in n hin đại, đội ngũ thiết kế nhit tình, sáng to s to ra các sn phm decal dán, tem dán giúp tăng giá tr sn phm.

trên tem nhãn có chứa tất cả thông tin cần biết về sản phẩm

Bất kỳ sản phẩm nào bán trên thị trường đều phải có thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị phân phối, công dụng, thành phần cấu tạo của sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng… Tất cả những thông tin đó được in trên tờ giấy decal,, dán vào sản phẩm. Việc trình bày thông tin rõ ràng, đầy đủ cùng với một thiết kế ấn tượng, thu hút sẽ góp phần gia tăng giá trị sản phẩm.

  1. BNG GIÁ IN DECAL DÁN, TEM NHÃN DÁN :

Do tình hình giá giy biến động liên tc, bng giá ch mang tính cht tham kho. Quý khách vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được tư vn và báo giá.

bang giá tham khảo in tem nhãn các loại

  1. DECAL, TEM DÁN LÀ GÌ ? VAI TÒ CA TEM NHÃN TRONG SN XUT, LƯU THÔNG HÀNG HÓA :

Decal là một loại giấy tự dính, một mặt có tác dụng in ấn và sử lý bề mặt in, mặt còn lại được phủ sẵn một lớp keo. Decal sau khi được in và cắt theo khuôn mẫu, sẽ được dán dính vào sản phẩm nhờ tác động của áp lực và lớp keo có sẵn.

Một vài tem dán cho mỹ phẩm

Vic in decal, tem nhãn dán vao sn phm giúp cho:

– Truyền tải đầy đủ nội dung thông tin cần biết về sản phẩm đến người tiêu dùng.

– Gia tăng độ tin cậy cho sản phẩm khi thông tin sản phẩm được in đầy đủ, rõ ràng.

– Bảo vệ thương hiệu sản phẩm, tem nhãn được thiết kế và in ấn cẩn thận giúp phân biệt sản phẩm chất lượng cao của nghiệp bạn với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

– Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn: một sản phẩm với bao bì tem nhãn được thiết kế đọc đáo và in ấn sắc sảo sẽ thu hút người dùng hơn.

Sản phẩm có tem nhãn thiết kế ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng tốt hơn

III.  NHNG LI ÍCH KHI IN DECAL, TEM NHÃN TI IN TIA CHP

– H tr tư vn và thiết kế min phí:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in các loại decal, tem nhãn. Chúng tôi có thể dễ dàng biến ý tưởng về tem nhãn sản phẩm của bạn trở thành hiện thực với chi phí thấp nhất. Bạn chỉ phải trả chi phí cho số lượng tem nhãn bạn cần, In Tia Chớp sẽ không tính phí thiết kế, như một nỗ lực được gắn kết lâu dài cùng doanh nghiệp bạn.

– Giá thành cnh tranh:

Với nhiều năm kinh nghiệm, In Tia Chớp biết cách tối ưu hóa quy trình sản xuất, cung cấp cho khách hàng sản phẩm decal, tem nhãn chất lượng cao với chi phí thấp nhất, góp phần đáng kể giúp sản phẩm của doanh nghiệp có giá cạnh tranh trên thị trượng.

– Thi gian hoàn thành đơn hàng nhanh:

Việc lên kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường cần đảm bảo chính xác về mốc thời gian, và chúng tôi có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các đơn hàng cần hoàn thành gấp, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn chủ động về thời gian khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in decal, tem dán của chúng tôi.

– Duyt mu và giao hang min phí:

Tem nhãn quan trọng vì dán lên trên sản phẩm, và người mua hàng chắc chắn sẽ đọc nó trước khi mua. Vì vậy, nội dung và hình ảnh trên tem nhãn cần được kiểm tra cẩn thận trước khi in và dán. In Tia Chớp sẽ hỗ trợ và cùng bạn duyệt mẫu trước khi in, đảm bảo tem nhãn hoàn hảo trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng miễn phí, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận tải.

– Chính sách hu mãi sau bán hàng tt:

Tôn chỉ của chúng tôi là mỗi khách hàng là một người bạn, và mọi người đều mong muốn đồng hành cùng bạn bè của mình trong những thời điểm quan trọng. Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn tem nhãn ở In Tia Chớp, chúng tôi cam kết đồng hành, hỗ trợ bất cứ vấn đề nào bạn cần, kể cả sau khi đơn hàng đã được hoàn thành.

In Tia Chp mong mun đồng hành cùng doanh nghip bn trên con đường phát trin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *