Bao bì sản phẩm chứa đựng mọi thứ và xuất hiện ở mọi nơi. Vì vậy, để sản phẩm có thể được khách hàng quan tâm hơn đòi hỏi bao bì phải tạo được ấn tượng ngay lập tức khi nhìn vào.

bao bì với thiết kế ấn tượng dễ được khách hàng chú ý hơn

In Tia Chp có kinh nghim lâu năm trong lĩnh vc thiết kế bao bì sn phm.Đội ngũ thiết kế sáng to và chuyên nghip đảm bo mang đến cho doanh nghip các sn phm bao bì n tượng và cht lượng cao, góp phn tích cc cho hot động bán hàng doanh nghip.

in Tia Chớp chuyên thiết kế bao bì sản phẩm

  1. VÌ SAO DOANH NGHIP CN ĐẦU TƯ ĐÚNG MC CHO HNG MC THIT K BAO BÌ SN PHM?

Thiết kế bao bì ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn

Sự cạnh tranh gay gắt từ chính các nhà sản xuất và sự khắt khe ngày càng tăng từ người mua hàng đòi hỏi sản phẩm bên cạnh yêu cầu về chất lượng cao, còn phải được chứa đựng trong bao bì có thiết kế rõ ràng, đẹp mắt và ấn tượng. Điều này giúp cho:

+ H tr gia tăng doanh s bán hàng: Bao bì được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Qua đó tạo sự khác biệt, đẩy mạnh doanh số bán ra của sản phẩm.

thiết kế bao bì chất lượng cao giúp hỗ trợ nỗ lực bán hàng

+ To n tượng độc đáo khác bit: Những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm.

+ To dng nim tin vi thương hiu: Sản phẩm được đầu tư chỉn chu về hình ảnh và thiết kế sẽ được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, an tâm đặt niềm tin sử dụng sản phẩm

+ Gia tăng nhn din thương hiu: Một ấn phẩm bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu.

+ H tr truyn thông và marketing sn phm: Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm.

Bao bì sản phẩm ấn tượng giúp kết nối khách hàng va thương hiệu tốt hơn

  1. DCH V THIT K BAO BÌ TI IN TIA CHP:

In Tia Chớp cho rằng bao bì kể câu chuyện về sản phẩm mà nó đại diện. Đó còn là những trải nghiệm thuộc về cảm xúc và giác quan khi bạn có thể nhìn, cầm, nghe cùng những tương tác khác với các bao bì sản phẩm. Tất cả những chi tiết nhỏ nhặt được thể hiện trên bao bì giúp người xem hiểu rõ thêm về đẳng cấp sản phẩm, cách sử dụng chúng, đối tượng sử dụng là ai, và quan trọng nhất, liệu có nên mua chúng hay không.

Vì vậy, chúng tôi tập trung ở mức tối đa với từng chi tiết nhỏ nhất để lập ra các bước cho hạng mục thiết kế bao bì:

1-Nghiên cu sn phm và khách hàng

Thiết kế bao bì phù hợp với đối tượng, phương thức bán và giao hàng

Sản phẩm là gì? Ai là đối tượng khách hàng chính và họ mua hàng bằng cách nào?

Bằng cách trả lời rõ ràng và chi tiết các câu hỏi này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và hình dung sản phẩm của mình sẽ như thế nào khi đến tay khách hàng.

2- chun b các thông tin v sn phm:

Sản phẩm thường sẽ là đại diện cho hình ảnh của thương hiệu. vì vậy bao bì của Bạn phải thể hiện được một số đặc tính cần thiết và nhất quán về Màu sắc, fonts chữ, logo…

3- chun b ni dung, hình nh th hin trên bao bì

Bạn cũng cần xác định trước các thông tin cần thể hiện trên thiết kế bao bì. Tùy thuộc vào ngành và sản phẩm kinh doanh, sẽ có những thông tin mà Bạn bắt buộc phải đưa lên như thành phần, hạn sử dụng…

4-la chn phong cách thiết kế cho bao bì

Thu thập những mẫu bao bì sản phẩm Bạn thích, chụp hình lại khi Bạn tới những cửa hàng, siêu thị, sau đó đem về tham khảo ý tưởng và hỏi ý kiến chuyên gia thiết kế .

5-La chn Cht liu bao bì

Nếu thiết kế là linh hồn thì chất liệu là thể xác của một bao bì ấn tượng. Giá trị sản phẩm sẽ được tăng lên khi nó được đựng trong một bao bì có chất lượng tuyệt vời tương xứng và chất liệu bao bì sẽ ảnh hưởng tới màu sắc và bố cục thiết kế của Bạn. Vậy Bạn định đặt sản phẩm của mình trong chất liệu nào? Nhựa, thủy tinh hay giấy để bảo vệ môi trường?

Thông tin, chủng loại và chất liệu bao bì giúp nâng tầm sản phẩm bên trong

6- Xác định ngân sách

Tùy thuộc vào từng chất liệu, kích thước mà giá thành của mỗi bao bì sản phẩm sẽ khác nhau. Nhưng điều quan trọng là Bạn phải dự định ngân sách cụ thể cho từng loại bao bì và Bạn kỳ vọng như thế nào về những giá trị mà bao bì mới sẽ mang lại.

đầu tư ngân sách thích hợp sẽ giúp bao bì sản phẩm tốt hơn

Những quyết định trong mỗi bước sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cách Bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình tới khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *