Trong quá trình tương tác gia doanh nghip và khách hàng, mi văn bn, thông tin như bn báo giá, hp đồng, phiếu giao hàng, biên bn nghim thu…. gi cho khách hàng phi được trình bày mc độ chuyên nghip nht. Giy tiêu đề là công c không th thiếu và được đánh giá rt cao để cng c hình nh nhn din thương hiu, th hin s uy tín và chuyên nghip vi khách hàng, đối tác.

  1. BNG GIÁ IN GIY TIÊU ĐỀ :

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giy liên tc biến động, bng giá ch mang tính cht tham kho. Vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được tư vn và báo giá chính xác. Xin cm ơn Quý khách.

bảng giá in giấy tiêu đề của In Tia Chớp

  1. KHÔNG TH THIU TRONG HOT ĐỘNG CA DOANH NGHIP, GIY TIÊU ĐỀ LÀ GÌ VÀ CÓ VAI TRÒ NHƯ TH NÀO ?

Giấy tiêu đề doanh nghiệp là những tờ giấy được in sẵn biểu tượng, logo, tên, địa chỉ, thông tin liên hệ cùng với tên miền URL của trang web công ty….những tờ giấy này sau đó được dùng để in thư, báo giá, hợp đồng… của công ty để gửi cho khách hàng, đối tác.

Một mẫu giấy tiêu đề có kết hợp mã QR code

Công dng ca giy tiêu đề:

– Tiếp cận khách hàng tiềm năng

– Xây dựng thương hiệu cho các mẫu văn bản của công ty như hợp đồng, báo giá…

– Gửi thư cho khách hàng, đối tác

– Ghi biên bản cuộc họp

– Chuẩn bị hồ sơ pháp lý để làm việc với cơ quan chức năng

– Viết hóa đơn

– Sử dụng trong các văn bản nội bộ.

Giấy tiêu đề được sử dụng để in tất cả các văn bản, tài liệu của doanh nghiệp

Tm quan trng ca giy tiêu đề:

– Truyn bá hình nh công ty, cũng như định hình và phân bit vi công ty khác. Mỗi công ty có giấy tiêu đề riêng và giúp khách hàng tiềm năng nhận ra thương hiệu thông qua biểu tượng, hình ảnh in trên tiêu đề.

– Th hin giá tr pháp lý ca văn bn: giấy tiêu đề thường được sử dụng trong tất cả các thư từ, tài liệu chính thức vì nó được coi là một văn bản được công nhận và có tính pháp lý. Nói chính xác hơn, bộ tiêu đề thư của một công ty đại diện cho toàn bộ doanh nghiệp thông qua tầm quan trọng, ý nghĩa và mức độ ưu tiên sử dụng của nó.

– Thể hiện tính chuyên nghiệp và coi trọng khách hàng. Mọi người luôn muốn được chính thức trân trọng, một văn bản được in bằng giấy tiêu đề thể hiện sự trang trọng cao nhất, tiêu đề là thước đo đầu tiên để đánh giá năng lực của công ty.

– To n tượng: một giấy tiêu đề được thiết kế bắt mắt với logo, biểu tượng và các thông tin liên quan, sẽ ghi dấu ấn tích cực trong trí nhớ khách hàng. Sự chân thành nghiêm túc, thương hiệu công ty và và những gì nó đại diện được thiết lập một cách hiệu quả nhất.

– Là công c truyn thông hiu qu, h tr n lc bán hàng. Khi tiêu đề được thiết kế ấn tượng sẽ giúp truyền tải hình ảnh nhận diện và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác, thúc đẩy và khuyến khích họ tiếp tục tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của công ty.

– Thuyết phc khách hàng, thúc đẩy doanh s: Ân tượng đầu tiên rất quan trọng, những gì mọi người nhìn thấy những giây đầu tiên sẽ thuyết phục hoặc không khuyến khích họ đọc tiếp. Một tiêu đề được thiết kế và trình bày ấn tượng, hợp lý sẽ tăng cảm giác trung thực đáng tin cậy cho sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Kết quả kiểm nghiệm được in trên giấy tiêu đề, có giá trị pháp lý

III.  THIT K VÀ IN GIY TIÊU ĐỀ ĐÂU ?

Hiu được tm quan trng ca vic thiết kế và in giy tiêu đề, công ty In Tia Chp vi dây chuyn in n hin đại, đã tp hp được đội ngũ thiết kế năng động, sáng to, tn tâm và có kinh nghim lâu năm trong vic đưa ý tưởng, thương hiu ca quý doanh nghip đến gn hơn vi khách hàng, người tiêu dùng thông qua tiêu đề ca công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *