Bạn đang cần gia tăng doanh số cho cửa hàng của mình, gia tăng khách hàng cho chi nhánh mới, hoặc giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ mới? In Tia Chớp gợi ý bạn hãy in Gift voucher (hay còn gọi là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá) và tặng chúng cho những khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ, những người đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Gift voucher, phiếu quà tặng sẽ khuyến khích, thúc đẩy hành động mua hàng của người tiêu dùng, hỗ trợ tích cực cho hoạt động bán hàng.

Voucher giảm giá là công cụ bán hàng hiệu quả, nhất là trong các dịp đặc biệt như lễ, tết….

  1. GIÁ IN GIFT VOUCHER, PHIẾU GIẢM GIÁ TẠI TP. HCM

Một sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao khi kết hợp với chương trình khuyến mãi, giảm giá chắc chắn sẽ thu hút khách hàng và ngay lập tức đẩy doanh số tăng vọt. In Gift voucher, In Phiếu Gảm Giá và gửi tặng chúng cho khách hàng giúp cho doanh nghiệp phổ biến chương trình khuyến mãi đến đúng đối tượng khách hàng với chi phí thấp nhất.

In Tia Chớp xin gửi đến quý khách bảng giá in gift voucher, phiếu giảm giá:

bảng giá in voucher của In Tia Chớp

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giấy liên tục biến động, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá chính xác.

  1.  GIFT VOUCHER, PHIẾU GIẢM GIÁ LÀ GÌ?

Gift voucher, Phiếu quà tặng, Phiếu Giảm Giá là một thẻ giấy nhỏ tiện lợi, trình bày một cách chuyên nghiệp nội dung thể hiện giá trị mà khách hàng có thể quy đổi khi mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Giá trị quy đổi ở đây có thể bằng tiền tệ hoặc sản phẩm. Gift voucher, phiếu giảm giá chỉ có giá trị sử dụng tại các địa điểm được doanh nghiệp phát hành chỉ định, trong một khoảng thời gian nhất định.

Gift voucher, phiếu giảm giá in thông tin giá trị khuyến mãi,địa điểm và thời gian sử dụng của của cửa hàng Spa

III.   IN GIFT VOUCHER CAO CẤP 

Gift voucher, phiếu giảm giá được hiểu như món quà doanh nghiệp, cửa hàng gửi tặng cho khách hàng của mình. Ai cũng muốn được tặng món quà có giá trị và yêu thích. Vì vậy, Voucher cần được tạo ra từ chất liệu đặc biệt và có thiết kế ấn tượng, cao cấp sẽ thể hiện giá trị thương hiệu, giá trị quà tặng cùng sự trân quý dành cho khách hàng.

In Tia Chớp chuyên thiết kế và in voucher cao cấp bằng các loại giấy Mỹ Thuật nhập khẩu từ Châu Âu:

Chúng tôi có các chất liệu giấy màu, các loại giấy có bề mặt nhẵn hoặc sần, nổi gân hoặc phủ ánh kim…kết hợp với các kỹ thuật in và gia công phức tạp như ép kim, phủ UV, ép nổi… cùng kinh nghiệm lâu năm, cam kết mang lại đẳng cấp khác biệt cho voucher của bạn.

Giấy mỹ thuật với nhiều bề mặt khác nhau được sử dụng để in Gift voucher, phiếu quà tặng cao cấp

  1.  VAI TRÒ CỦA GIFT VOUCHER, PHIẾU QUÀ TẶNG

-Gia tăng trải nghiệm mua hàng của khách hàng, thể hiện sự biết ơn, trân trọng và mong muốn kết nối dài lâu với khách hàng.

-Được xem như công cụ tiếp thị hiệu quả. Voucher, phiếu giảm giá với nội dung giá trị, thiết kế in ấn chất lượng cao giúp cho thương hiệu đến với nhiều khách hàng tiêm năng hơn.

-Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Những người nhận voucher, phiếu quà tặng chắc chắn có động cơ để sử dụng chúng.

-Sở hữu Voucher, phiếu quà tặng được xem như tuyên ngôn của cá nhân. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm và các sản phẩm bạn mua là hàng cao cấp, bạn chắc chắn sẽ có một vài voucher, phiếu quà tặng của các cửa hàng tốt nhất trong thành phố. Việc sở hữu chúng sẽ cho mọi người thấy đẳng cấp của bạn.

-Gia tăng doanh số bán hàng. Nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn đủ tốt thì vouccher, phiếu quà tặng chắc chắn sẽ gia tăng doanh số, ưu điểm của voucher, phiếu quà tặng là khách hàng có thể trực tiếp sử dụng hoặc cho, tặng người thân. Việc in thêm hạn sử dụng của voucher sẽ thúc đẩy hoạt động mua hàng kèm với voucher.

Voucher, phiếu quà tặng là công cụ tiếp thị và gia tăng doanh số

  1.  IN VOUCHER, PHIẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU ?

Công ty In Tia Chớp là đơn vị chuyên thiết kế và in voucher, phiếu quà tặng, phiếu giảm giá tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, đặc biệt cúng tôi có kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm voucher, phiếu quà tặng cao cấp, được in từ các loại giấy mỹ thuật ngoại nhập. In Tia Chớp với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, năng động, tân tâm tự tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu in voucher, phiếu quà tặng của doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *