IN CATALOGUE

In catalogue và cung cấp chúng cho những khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mình đang cung cấp một cách chuyên nghiệp nhất. Catalogue cần được thiết kế ấn tượng, thu hút và in ấn chuyên nghiệp nhằm giúp đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng, góp phần tích cực vào quyết định mua hàng của họ.

catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất

  1. CATALOGUE LÀ GÌ VÀ VAI TRÒ CA CATALOGUE TRONG KINH DOANH?

Catalogue là mt n phm qung cáo được trình bày mt cách trt t, rõ ràng, thm m và chi tiết các sn phm, dch v mà doanh nghip đang cung cp, nhm gii thiu các sn phm, dch v đó đến khách hàng.
Catalogue danh mục sản phẩm dường như xuất hiện lần đầu ở Mỹ vào những năm 1845-1850, bắt đầu được sử dụng phổ biến song song với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 3 những năm 1960. Trong từ 3 đến 4 thập kỷ tiếp theo, catalogue có vai trò quan trọng và tác động trực tiếp tới phần lớn quyết định mua hàng của khách hàng.

một cuốn catalogue sản phẩm điện máy ở Mỹ những năm 1970

Đến những năm đầu thế kỷ 21, việc bán hàng qua Catalogue có vẻ thoái trào khi thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0, với việc người tiêu dùng sử dụng internet để mua hàng ngày càng nhiều. Thay vì lật hết trang này đến trang khác để tìm thứ mình muốn mua, người tiêu dùng chỉ cần gõ từ khóa và click chuột là mọi thông tin sản phẩm lập tức hiển thị. Ngoài ra, họ còn có thể xem đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó, so sánh giá cả và tùy chọn giao hàng…. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng vài cái nhấp chuột.

Cuc cách mng công ngh 4.0 s kết thúc vic s dng catalogue in trên giy?

Ngược lại, các chuyên gia tiếp thị nhận ra rằng, catalogue danh mục có vai trò rất quan trọng trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số ngày nay, và đây là các lý do:

catalogue là phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị đa kênh

Catalogue nh hưởng tt hơn ti quyết định mua hàng:

Catalogue ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của các đối tượng khách hàng mục tiêu tốt hơn so với quảng cáo trên truyền hình hoặc trang web. Việc nhận catalogue qua đường bưu điện hoặc được trao tận tay, có tác động trực tiếp thôi thúc khách hàng quan tâm hơn đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này sống động hơn so với rất nhiều thông tin thụ động, tràn lan trên màn hình.

-Catalogue là mt phn quan trng trong tiếp th đa kênh:

Mua sắm đa kênh ngày càng gia tăng và không thể cưỡng lại. Người mua hàng có nhiều kênh để mua, từ cửa hàng truyền thống, trang web doanh nghiệp, mạng xã hội, các trang thương mại điện tử….Catalogue sẽ phát huy hiệu quả tuyệt vời khi được sử dụng như một phần của chiến lược tiếp thị đa kênh, giúp truyền cảm hứng cho người mua bằng cách tăng nhận thức và các ý tưởng mới, hướng khách hàng đến các trang thương mại điện tử để hoàn tất mua hàng.

-Công c tiếp th ni dung trc tiếp đến khách hàng:

Từ thuở sơ khai, con người đã tương tác với nhau bằng các câu truyện, và tiếp thị nội dung là kể những câu chuyện để thu hút và giữ chân khách hàng. Catalogue tạo nên công cụ tiếp thị nội dung chất lượng cao, cho phép sử dụng các câu chuyện và hình ảnh để đưa người đọc vào một cuộc hành trình, truyền tải sứ mệnh sản phẩm. Trình bày catalogue theo cách này có tác động mạnh mẽ đến, kết nối cảm xúc giữa khách hàng và thương hiệu của bạn.

-Phương tin qung các truyn thng được gii tr ưa thích:

Từ xa xưa, để quan tâm thăm hỏi nhau, người ta gửi thư cho nhau. Việc gửi và nhận thư biểu hiện cho quan tâm và được quan tâm. Giữa một thế giới tràn ngập phương tiện kỹ thuật số, việc trao và nhận thư theo phương thức truyền thống lại trở nên nổi bật, được các bạn trẻ yêu thích và cảm nhận như một phong cách riêng. Gửi và nhận cataogue truyền thống vì vậy vẫn được các bạn trẻ yêu thích.

-Catalogue là phương tin to ra cm xúc mnh m hơn:

Chúng ta có nhiều giác quan. Khi tìm mua một món hàng ưa thích qua động tác lật từng trang của cuốn catalogue, xúc giác, thị giác, sự hào hứng cùng trí tưởng tượng theo từng câu truyện của mỗi trang giấy. Mang đến cho người xem cảm xúc và ký ức tích cực gắn liền với các sản phẩm trong catalogue.

-H tr chiến dch tiếp th đa kênh k thut s và in n:

Ngày nay, một chiến dịch tiếp thị hiệu quả phải thể hiện thông điệp nhất quán thông qua kênh in ấn và kỹ thuật số, giúp khách hàng tăng cường tương tác giữa các kênh của sản phẩm. ví dụ khi bạn in mã QR lên catalogue ….thu hút người tiêu dùng bằng trải nghiêm tương tác, thúc đẩy họ đến các trang web, ứng dụng di động, mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác.

in Catalogue hỗ trợ các kênh bán hàng trong thời kỳ công nghệ 4.0

Như vy, cùng vi s phát trin ca công ngh, catalogue vn th hin được tm quan trng và in catalogue là mt trong nhng hng mc đầu tiên doanh nghip cn bt tay vào làm khi bt đầu chy mt chiến dch tiếp th tng th.

  1. NHƯNG LƯU Ý KHI THIT K VÀ IN CATALOGUE :

Với tầm quan trọng và không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị, việc thiết kế và in catalogue cần phải có những lưu ý sau:

– Thiết kế nht quán vi các kênh truyn thông khác:

Bìa và nội dung, bố cục của catalogue cần có sự tương đông với với các nội dung trên các phương tiện quảng các khác như poster, baner trên fanpage, giao diện trang web…

-Chn kích thc chun nhm đối ưu hóa chi phí và to s tin li.

Catalogue thường có kích thức bằng khổ giấy A4, kích thước này tạo thuận lợi cho việc lưu giữ như để vừa vặn trong cặp, túi xách, ba lô…đây cũng là khổ chuẩn của bao bì của bưu điện khi bạn gửi catalogue qua đường bưu điện.

-Hình nh cht lượng, font ch và kích c phù hp, ni dung d hiu và thân thin vi người đọc.
Catalogue thường được in bằng giấy couche, với có lợi thế làm nổi bật các chi tiết, hình ảnh và có giá thành hợp lý. Ngoài ra, nếu bạn muốn truyền tải nội dung trên 1 cuốn catalogue khác biệt, bạn cũng có thể chọn các loại giấy có độ bóng ít, bề mặt hơi sần…

-Chn in s lượng ln s giúp ti ưu chi phí b ra cho 1 đơn v. Bn in càng nhiu, bn s càng có giá tt

thiết kế và in catalogue giúp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

III.  BNG GIÁ IN CATALOGUE THAM KHO :

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giy liên tc biến đổi, bng giá ch có tính cht tham kho. Vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được tư vn và báo giá chính xác. Xin cm ơn Quý Khách.

bảng giá tham khảo in catalogue

  1. IN CATALOGUE ĐÂU UY TÍN, CHUYÊN NGHIP VÀ GIÁ R ?

In Tia Chớp là đơn vị thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp, uy tín

Công ty In Tia Chp chuyên cung cp dch v thiết kế, in n catalogue. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng to, kinh nghim, nhit tình cùng h thng máy móc hin đại, khép kín. Cam kết cung cp cho quý khách sn phm catalogue cao cp, thm m nht vi giá thành tt nht.

 In Tia Chp luôn n lc h tr ti đa cho hng mc thiết kế và in n catalogue như sau:
– Tư vn min phí
– Thiết kế nhanh, đẹp, tn tâm, sáng to và giá r
– Giao hàng nhanh và min phí
– In và duyt mu tn nơi, min phí
– H tr chnh sa file nhanh vi s ln chnh sa ti đa
– Voucher gim giá cho đơn hàng sau

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *