Mỗi dịp tết đến xuân về, lịch tết là món quà không thể thiếu để doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Đó là món quà thể hiện sự tri ân với những người đã đồng hành tích cực cùng doanh nghiệp trong năm qua.

Thiết thực với mọi người và phổ biến ở mọi nơi, lịch tết trở thành phương tiện rất hiệu quả đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần với mọi người hơn nữa.

In Tia Chớp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế lịch tết và in lịch tết độc quyền gồm lịch treo tường, lịch để bàn và lịch Bloc. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về sự sáng tạo, ấn tượng, giá thành và tiến độ hoàn thành cho hạng mục lịch tết của Quý Doanh Nghiệp.

In thương hiệu lên lịch giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp luôn trong tầm mắt khách hàng

  1. IN LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Lịch độc quyền là lịch dùng để xem ngày tháng và được thiết kế với kiểu mẫu, bố cục, hình ảnh và thông tin riêng của doanh nghiệp. Ngoài bộ số để xem ngày tháng, Lịch độc quyền chú trọng và thiết kế độc đáo và sự nổi bật của thương hiệu doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo .

In Lịch độc quyền là quá trình kết hợp bộ số ngày tháng cùng với các ý tưởng, biểu tượng, hình ảnh của doanh nghiệp, trải qua các công đoạn thiết kế, chế bản, in ấn và gia công sau in. Cuối cùng hoàn thành và trình bày một cách chuyên nghiệp dưới dạng bloc treo tường, tờ treo tường hoặc khung chữ A, M để bàn.

Các loại lịch bao gồm Lịch Bloc Treo Tường, Lịch Tờ Treo Tường và Lịch Để Bàn

  1. BẢNG GIÁ THIẾT KẾ VÀ IN LỊCH ĐỘC QUYỀN 

Giá in Lịch độc quyền phụ thuộc và nhiều yếu tố như yêu cầu thiết kế, chất liệu giấy, quy cách sản phẩm, số lượng đặt hàng…

In Tia Chớp xin gửi tới quý khách bảng giá thiết kế và in lịch độc quyền để quý khách tham khảo:

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giấy biến động liên tục, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá chính xác. Xin Cảm Ơn Quý Khách.

bảng giá in lịch tết của Công Ty In Tia Chớp

III. IN LỊCH ĐỘC QUYỀN CAO CẤP 

Ngoài sử dụng các loại giấy thông dụng như giấy couche, Couche matt, giấy Briston, giấy Ivory để in lịch độc quyền. In Tia Chớp còn cung cấp dịch vụ in lịch độc quyền cao cấp trên các chất liệu giấy Mỹ Thuật độc đáo nhập khẩu từ châu âu như Stardream, So Silk, Monnalisa, Plike, Koehler… có các ưu điểm như: chất liệu giấy có trắng, ngà hoặc có màu hoặc ánh kim, bề mặt láng mịn, cán gân hoặc hơi sần…. Lịch độc quyền in trên giấy Mỹ Thuật sẽ trở nên ấn tượng, thu hút ánh nhìn, cao cấp và thể hiện giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

các loại giấy Mỹ Thuật thường được sử dụng để in lịch độc quyền cao cấp

  1.  LÝ DO DOANH NGHIỆP BẠN NÊN IN LỊCH ĐỘC QUYỀN :

– Lịch là món quà ý nghĩa và rất hữu ích đối với tất cả mọi người.

Lịch được sử dụng để theo dõi ngày tháng và các sự kiện quan trọng, thậm chí, mọi người sẽ phải bỏ tiền ra mua lịch để sử dụng. Vì vậy, khi bạn in lịch và tặng cho khách hàng của mình, bạn đang thể hiện sự quan tâm, biết ơn khách hàng, bạn tặng họ món quà mà họ có thể thưởng thức và sử dụng mỗi ngày.

– Lịch là công cụ marketing cực kỳ hiệu quả.

Vì lịch được sử dụng hàng ngày bằng thị giác, nên chúng là công cụ giúp xây dựng thượng hiệu rất tốt. Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện lặp đi lặp lại trong mắt khách hàng. Việc trưng bày lịch cũng giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều người hơn qua những người thân, bạn bè của khách hàng. Nhiều người sẽ biết và muốn mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

– Lịch giúp bạn trở thành người tiếp thị sản phẩm sớm nhất.

Hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn nên được trình bày khéo léo trên lịch. Thông tin đó được khách hàng nhìn thấy lặp đi lặp lại, và khi họ phát sinh nhu cầu, doanh nghiệp bạn sẽ là nơi đầu tiên họ cần tham khảo.

– Lịch có thể tương tác và kết nối cảm xúc với khách hàng.

Một bộ lịch độc quyền được thiết kế ấn tượng, hình ảnh ý nghĩa, thể hiện lịch sử, niềm tự hào của doanh nghiệp sẽ trở thành một mảnh ghép trong ngôi nhà thân quen của khách hàng.

– Lịch thiết lập niềm tin cho doanh nghiệp.

Một bộ lịch độc quyền được thiết kế ấn tượng, hình ảnh và thông tin được trình bày chuyên nghiệp, chu đáo đại diện cho của doanh nghiêp của bạn và sự quan tâm của bạn dành cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ tin tưởng thương hiệu của bạn hơn.

– Dễ dàng kết hợp với các chiến dịch tiếp thị và bán hàng khác.

Cùng với lịch, bạn có thể gửi thêm danh thiếp, tờ rơi, phiếu giảm giá hoặc catalogue sản phẩm…tăng số lượng tối đa các tài liệu tiếp thị đến tay khách hàng, giúp họ có thêm thông tin chuyên sâu về công ty bạn và các sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.

– Lịch cho phép doanh nghiệp bạn tiếp thị có mục tiêu rất hiệu quả.

Bằng cách in lịch và chỉ gửi đến những đối tượng khách hàng mục tiêu, những người có khả năng mua hàng trong tương lai, bạn có thể tối đa hóa lợi ích đạt được so với chi phí đầu tư để thiết kế và in lịch.

mọi người thường xuyên nhìn vào lịch để kiểm tra ngày tháng

  1. IN LỊCH ĐỘC QUYỀN Ở ĐÂU ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Công ty In Tia Chớp chuyên thiết kế và in Lịch độc quyền cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đội ngữ thiết kế sáng tạo, tận tâm, cùng máy móc thiết bị in ấn hiện đại, cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm lịch độc quyền cao cấp nhất với giá thành rẻ nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *