Bao tăm tiệt trùng được sử dụng trong các nhà hàng quán ăn. Tại các nhà hàng cao cấp, bao bì vỏ ngoài của tăm được in ấn logo, thương hiệu để tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho nhà hàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp, cao cấp.

In Tia Chớp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in bao tăm tiệt trùng cao cấp cho các nhà hàng, quán ăn và các đại lý thương mại khác.

Chúng tôi sử dụng phương pháp in offset cho bao bì vỏ tăm, đảm bảo in được tất cả các màu sắc, nội dung hình ảnh rõ nét và chất lượng cao nhất, cùng với thân tăm là loại tăm làm từ những thân tre tốt nhất, tăm tròn đồng đều, cứng vừa phải,… đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm bao tăm tiệt trùng cao cấp nhất, góp phần cho bữa ăn thêm trọn vẹn.

In Tia Chớp là nhà cung cấp bao tăm tiệt trùng in thương hiệu riêng chuyên nghiệp

  1.  BẢNG GIÁ IN BAO TĂM :

bảng giá in bao tăm mang thương hiệu riêng của In Tia Chớp

  1.  CẤU TẠO VÀ QUY CÁCH BAO TĂM TIỆT TRÙNG

Bao tăm tiệt trùng được cấu tạo từ 1 cây tăm tre và một lớp bao bì vỏ ngoài.

Tăm tre đã được xử lý qua công đoạn khử trùng. Lớp vỏ ngoài gồm một lớp giấy màu trắng có tác dụng in ấn. Mặt trong của giấy được tráng một lớp màng PE để hàn dán và bảo vệ, ngăn tăm tiếp xúc với không khí và môi trường bên ngoài.

Bao tăm tiệt trùng có kích thước 8 x1.3 (cm), mặt ngoài được thiết kế và in ấn theo yêu cầu.

bao tăm là thứ không thể thiếu khi phục vụ thực khách tại Việt Nam

III.   CÁC SẢN PHẨM THƯỜNG IN KÈM BAO TĂM :

Ngoài bao tăm tiệt trùng, để phục vụ thực khách và truyền thông thương hiệu, các nhà hàng, quán ăn còn thường in thêm bao đũa, bao muỗng, khăn lạnh và giấy lót bàn. Đây là bộ sản phẩm cần phải có trên bất kì bàn ăn nào ở Việt Nam.

Khăn lạnh, bao đũa, bao muỗng,bao tăm và giấy lót bàn thường được sử dụng để phục vụ thực khách

  1.  ĐỊA CHỈ IN BAO TĂM TIỆT TRÙNG, KHĂN LẠNH, BAO ĐŨA, BAO MUỖNG, GIẤY LÓT BÀN…Ở TP. HCM 

Công ty In Tia Chớp là đơn vị đầu mối thiết kế và in bao tăm tiệt trùng, bao đũa, bao muỗng, khăn lạnh và giấy lót bàn hàng đầu tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi có thể in tất cả màu sắc mà bạn có thể thiết kế ra, giúp thông điệp trên sản phẩm tăm tiệt trùng và các sản phẩm liên quan được truyền tải đầy đủ nhất đến khách hàng. Với ưu điểm chi phí thấp, chất lượng cao và đúng tiến độ, chúng tôi có thể hợp tác cả với các công ty dịch vụ thương mại, nhằm mang lại hiệu quả hợp tác cho tất cả các bên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *