Trong thi k kinh tế bùng n và cnh tranh, cơ hi xut hin trong khong khc và ch người sn sàng mi nm bt được cơ hi để tr nên thành công. Mi người bn tiếp xúc đều có th tr thành khách hàng hoc đối tác trong tương lai, và tht thiếu xót nếu cui cuc trò chuyn, bn nhn ra mình không có danh thiếp để trao cho h. Mi người s không có thi gian, kiên nhn ch bn tìm giy, viết để ghi thông tin v bn, bn s b lãng quên trong dòng thi gian bn rn, và tt nhiên, bn va mt 1 khách hàng, đối tác tim năng.

trao và nhận danh thiếp giúp gia tăng cơ hội trong kinh doanh

Vy danh thiếp, hay name card là gì, có vai trò như thế nào mà có tm quan trng như vy?

  1. DANH THIP, NAME CARD LÀ GÌ ?

Danh thiếp hay name card, là 1 mảnh giấy cứng ( thường có hình chữ nhật), trên đó có in biểu tượng, thông tin của người sở hữu, để chia sẻ chính thức với người khác nhờ sự tiện lợi và hỗ trợ ghi nhớ.

Chúng ta s đến vi khái nim d hiu và gn gũi hơn nhé:

Danh thiếp, hay name card, card visit là 1 chiếu thẻ giấy, trên đó có in sẵn thông tin cá nhân và doanh nghiệp dùng để gửi cho khách hàng, đối tác hoặc bất kỳ ai quan tâm. Thông tin trên thẻ được thể hiện ngắn gọn bao gồm tên, chức vụ, học hàm, số điện thoại, email liên hệ của cá nhân bên cạnh logo, tên, địa chỉ và trang web của đơn vị mà cá nhân đó công tác hoặc liên kết.

danh thiếp có ghi các thông tin như tên, số điện thoại, chức vụ, địa chỉ…

  1. VAI TRÒ CA DANH THIP, NAME CARD TRONG HOT ĐỘNG KINH DOANH :

– Tính tin li ca danh thiếp:

Nhịp sống và làm việc nhanh, bận rộn của mọi người không cho phép họ tốn quá nhiều thời gian tìm, tổng hợp thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn từ nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi quyết định liên hệ với bạn. Vì vậy, thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp cùng với thông tin liên hệ của bạn giúp những người quan tâm có thể giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất. Tất cả nằm trên 1 cái thẻ giấy nhỏ tiện lợi, có thể bỏ vừa mọi cái túi hoặc bóp.

– Tính h tr ghi nh:

Mọi người luôn muốn mở rộng mối quan hệ của mình, họ thường gặp, nói chuyện với rất nhiều người, và những khách hàng tiềm năng cũng vậy. Cuộc sống bận rộn và tiếp nhận rất nhiều thông tin mỗi ngày, sẽ không có gì lạ nếu buổi tối họ không nhớ ra bạn là ai, bạn cung cấp gì… mặc dù trưa hôm đó các bạn đã trao đổi với nhau. Lúc này, tính hỗ trợ ghi nhớ của tấm danh thiếp mới được thể hiện .

Hãy trao danh thiếp cho khách hàng tiềm năng, khi đó, thông tin của bạn và sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp sẽ dễ dàng được tìm thấy nếu họ quan tâm.

Như vy, danh thiếp vi tính tin li và h tr ghi nh, giúp bn chia s thông tin bn thân, sn phm, dch v bn đang cung cp đến vi nhng người quan tâm tim năng theo cách chuyên nghip nht. Giúp cho nhng người quan tâm đến sn phm, dch v ca bn có th d dàng liên h vi bn.

danh thiếp giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng nhớ ra bạn

III.  CHI PHÍ IN DANH THIP :

Có vai trò vô cùng quan trng, vy chúng ta có phi chi ra quá nhiu tin để in danh thiếp không?

Câu trả lời là không. Ngày nay, do sự thuận lợi trong giao thương kết hợp với công nghệ in, gia công sau in hiện đại và tiết kiệm chi phí, bạn có thể sở hữu cho mình bộ danh thiếp được in rõ ràng, sắc nét, đẳng cấp làm từ những chất liệu giấy cao cấp nhất, nhập khẩu từ các nước châu âu, với chi phí bỏ ra rất thấp.
Tham kho bng giá in danh thiếp ca Tia Chp:

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giy liên tc biến đổi, bng giá ch mang tính cht tham kho. quý khách vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được tư vn và báo giá chính xác, xin cm ơn Quý khách.

Với chi phí thấp và nội dung thiết kế đơn giản, việc in danh thiếp là rất dễ dàng và phổ biến. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức với bạn. Việc trao và nhận danh thiếp trở nên thường xuyên hơn.

  1. LÀM TH NÀO ĐỂ DANH THIP CA BN NI BT VÀ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG NH ĐẾN TRONG RT NHIU DANH THIP H NHN ĐƯỢC HÀNG NGÀY ?

Tìm hiểu bố cục của danh thiếp và làm cho danh thiếp cả bạn trở nên đẳng cấp, khác biệt hơn.

  1. B cc ca danh thiếp gm các thông tin sau:

Logo và tagline: nhận diện thương hiệu và nhấn mạnh sứ mệnh, mục đích hoặc tầm nhìn của doanh nghiệp của bạn. Logo và Tagline thường đặt ở 1 mặt riêng hoặc vị trí nổi bật, dễ nhận biết trên của danh thiếp. Ngoài ra, để tăng tính nhận diện và làm nổi bật hình ảnh của logo thương hiệu, bạn có thể yêu cầu đơn vị in sử dụng các kỹ thuật như ép nổi, ép chìm, ép kim, UV định hình… các chi tiết.

Logo và tagline thường được đặt ở vị trí nổi bật nhất trên danh thiếp

Tên, chc danh và thông tin liên h ca bn

Giúp người nhận name card biết bạn là ai, chức danh, lĩnh vực bạn hoạt động, kèm với đó là thông tin liên lạc của bạn gồm số điện thoại, email… giúp tạo dựng niềm tin và sẵn sàng phát triển mối quan hệ lên 1 tầm cao hơn.

– Thông tin doanh nghip, đơn v bn đang công tác, liên kết:

Bao gồm tên công ty, địa chỉ hoạt động, số điện thoại, số fax, trang web và barcode….giúp người nhận danh thiếp nắm rõ hơn về doanh nghiệp của bạn cũng như sự chuyên nghiệp, quy mô, tầm nhìn của đội ngũ đang đồng hành cùng bạn.

  1. La chn giy in danh thiếp:

Việc gói gọn tất cả thông tin có thể vào 1 tấm thẻ giấy nhỏ như danh thiếp dẫn đến chỉ 1 số thiết kế có bố cục tối ưu nhất thường được sử dụng. Bạn sẽ thấy nhiều mẫu danh thiếp trên thị trường gần giống nhau mặc dù chủ nhân của chúng không liên quan đến nhau.

Các loại danh thiếp trên thị trường thường có bố cục gần giống nhau.

Vì các loại danh thiếp trên thị trường thường có bố cục gần giống nhau. Khi thiết kế khó khăn trong việc tạo ra sự nổi bật, thì chất liệu giấy được lựa chọn làm danh thiếp lại rất dễ dàng để thu hút sự chú ý.

Giy m thut cao cp, nhp khu t Châu Âu vi các loi giy màu, b mt láng mn, hơi sn, cán gân hoc ánh kim.các loi giy này có kh năng in n, bt mc tt, phù hp vi nhiu loi k thut và phương pháp in, k c các k thut đặc bit như ép ni, ép kim s to nên nhng tm danh thiếp khác bit, ni bt và thu hút ngay t cái nhìn đầu tiên.

Danh thiếp bằng giấy mỹ thuật ép kim dễ dàng tạo được ấn tượng và sự nổi bật riêng.

  1. ĐƠN V THIT K VÀ IN DANH THIP, NAME CARD CHUYÊN NGHIP, UY TÍN VÀ KINH NGHIM TI TP.HCM :

In Tia Chớp chuyên thiết kế và in name card, danh thiếp

Công Ty In Tia Chớp là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn danh thiếp, name card cao cấp. chúng tôi đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu từ phổ thông đến đặc biệt. Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, đẳng cấp, máy móc in ấn hiện đại , chuyên nghiệp, chất liệu giấy cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, kết hợp với các kỹ thuật gia công đặc biệt…. chúng tôi tạo ra các mẫu danh thiếp, name card đa dạng, đẳng cấp nhất, cam kết đồng hành cùng bạn trong hành trình mở rộng và phát triển các mối quan hệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *