BAO THƯ IN THƯƠNG HIU RIÊNG: n tượng đầu tiên ca s chuyên nghip.

Bn có th gây n tượng tích cc vi khách hàng và đối tác kinh doanh trước c khi h m thư, bng mt bao thư được thiết kế và in n cht lượng cao.

In Tia Chớp nhận thức được những ưu điểm này và có thể hỗ trợ bạn với các ý tưởng thiết kế sáng tạo, kết hợp với kỹ thuật in ấn tiên tiến, mang lại hiệu quả tối ưu cho hạng mục in bao thư.

  1. BNG GIÁ IN BAO THƯ THAM KHO TI IN TIA CHP :

Quý khách lưu ý, do tình hình giá giy liên tc biến động, bng giá ch mang tính cht tham kho. Vui lòng liên h nhân viên kinh doanh để được tư vn và báo giá chính xác. Xin cm ơn Quý khách.

  1. BAO THƯ DOANH NGHIP LÀ GÌ VÀ TI SAO DOANH NGHIP BN CN IN BAO THƯ ?

Bao thư doanh nghiệp là bao thư được in ấn những dấu hiệu nhận diện riêng và được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

Bao thư doanh nghiệp được sử dụng trong việc trao đổi thông tin, tài liệu, hóa đơn… giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác…

In bao thư giúp cho doanh nghip:

+ Tăng kh năng nhn din thương hiu.

Việc in bao thư đồng bộ theo màu sắc, bố cục với các danh mục khác như danh thiếp, catalogue, bảng giá… hỡ trợ khách hàng ghi nhớ tích cực thương hiệu của bạn.

+ Th hin s chuyên nghip, nghiêm túc trong kinh doanh.

Sử dụng bao thư in riêng của doanh nghiệp, bạn cho đối tác, khách hàng thấy đội ngũ kinh doanh của bạn mong muốn và cam kết gắn bó lâu dài, kiên định với sứ mệnh của công ty.

+ H tr n lc bán hàng:

Việc có một bộ sale kit được thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ làm tăng uy tín của doanh nghiệp bạn, tác động một cách tích cực đến quyết định quyết định của đối tác, khách hàng.

+Tiết kim thi gian:

In bao thư giúp cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian điền thông tin lên bao thư để gửi đi, nắp bao thư được dán keo sẵn cũng tăng tính bảo mật và tiết kiệm thời gian niêm phong hơn.

Bao thư được in đồng bộ với bộ bán hàng hỗ trợ tối đa trong việc nhận diện thương hiệu và nỗ lực bán hàng

III. NHNG LƯU Ý KHI THIT K VÀ IN BAO THƯ ĐỂ ĐẠT HIU QU TI ĐA VI CHI PHÍ THP NHT :

– Thiết kế và in bao thư nên được bt đầu cùng lúc vi các hng mc khác như bảng hiệu, danh thiếp, biểu mẫu báo giá, hóa đơn … Và có sự đồng nhất về bố cục, nội dung hình ảnh. Trong trường hợp bạn tiến hành thiết kế và in bao thư khi các hạng mục khác đã xong và đi vào sử dụng, bố cục và nội dung của bao thư nên tuân theo các thiết kế đã có.

– Xác định rõ ràng mc đích s dng bao thư: việc này có thể giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí khi lựa chọn đúng loại bao thư cần in.

Bao thư thường có nhiều kích thước và giá cả khác nhau. Phổ biến là 12 x22 (cm) chứa được tờ A4 gấp 3, 16 x 22 (cm) chưa được tờ A4 gấp 2 và là 35 x 25 (cm) chứa được trọn tờ A4. Nếu doanh nghiệp bạn thường sử dụng bao thư để gửi hóa đơn cho khách hàng, bao thư kích thước 12 x 22 là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên gửi catalogue, ấn phẩm cho khách hàng tiềm năng thì bạn phải sử dụng bao thư kích thước 25 x35 (cm)…

– Xác định s lượng bao thư cn s dng để đặt in, điều này giúp cho bạn tối ưu được chi phí. Trong phần lớn hạng mục in ấn, in số lượng càng nhiều, bạn sẽ càng có giá tốt.

– La chn đơn v thiết kế và in bao thư uy tín, chuyên nghip: những đơn vị thiết kế và in bao thư có kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ để hạng mục in bao thư của doanh nghiệp bạn đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí tốt nhất.

Đơn vị có kinh nghiệm thiết kế và in bao thư sẽ tư vấn và hỗ trợ để bao thư phát huy hiệu quả tối đa.

  1. THIT K VÀ IN BAO THƯ ĐÂU UY TÍN, CHUYÊN NGHIP VÀ GIÁ R ?

Công ty In Tia Chớp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in bao thư. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt tình và công nghệ in hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu về mẫu mã bao thư, chủng loại giấy, số lượng in và thời gian hoàn thành.

Hãy liên h vi In Tia Chp để biến ý tưởng tr thành công c, h tr đắc lc cho hành trình phát trin thương hiu ca doanh nghip bn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *