Thiết kế và in poster, Áp phích quảng cáo là một hạng mục không thể thiếu khi doanh nghiệp chuẩn bị tung ra một chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới hay chạy truyền thông cho một chiến dịch marketing…Một tấm Poster, áp phích quảng cáo được tạo ra theo cách chu đáo, thẩm mỹ và ấn tượng sẽ hỗ trợ tích cực cho hoạt động giới thiệu sản phẩm và bán hàng.

Poster giới thiệu sản phẩm nước uống trái cây đóng chai.

  1.  BẢNG GIÁ IN POSTER QUẢNG CÁO, ÁP PHÍCH QUẢNG CAO TẠI TP .HCM

Giá in poster, áp phích quảng cáo phụ thuộc vào số lượng đặt in, chủng loại giấy, decal, màng PP hay bạt Hiflex.

– Poster in offset giấy Couche:

Bảng báo giá in poster giấy couche số lượng nhiều

– Poster in Bạt Hiflex trong nhà, ngoài trời giá từ giá từ 28k/ m2.

– Poster in màng PP trong nhà, ngoài trời giá từ 65k/m2

– Khung chữ X để căng Standee giá từ 65k/cái

  1. POSTER, ÁP PHÍCH QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Poster, Áp phích quảng cáo là một bản thông điệp được trình bày chuyên nghiệp nhằm giới thiệu về một ý tưởng, sản phẩm hoặc một sự kiện tại một không gian công cộng phục vụ tiêu dùng đại chúng. Một Poster, Áp Phích được thiết kế ấn tượng, thu hút người nhìn sẽ là một công cụ quảng cáo hiệu quả hỗ trợ trực tiếp nỗ lực quảng bá thương hiệu và bán hàng.

Poster quảng cáo bên ngoài một cửa hàng ở trung tâm thương mại.

III.  CHẤT LIỆU DÙNG ĐỂ IN POSTER, ÁP PHÍCH QUẢNG CÁO :

Có nhiều chất liệu dùng để in, Tùy vào kích thước, vị trí đặt poster cùng yêu cầu quảng cáo mà ta lựa chọn chất liệu để in:

– Giấy Couche và decal dán:

Thường dùng để in Poster quảng cáo có kích thước vừa phải, khoảng khổ A1 trở lại, vị trí đặt ở trong nhà. Đây là chất liệu in ấn tốt nhất, giúp truyền tải nội dung, hình ảnh ở trạng thái hoàn hảo. Nếu bạn muốn dán Poster lên bảng, lên tường hoặc kính, thì có thể sử dụng decal để in poster.

Poster in bằng giấy Couche cán màng mờ giúp sản phẩm trở nên cao cấp, sang trọng

– Màng nhựa PP:

Màng PP có tính bền, dai và bám mực tốt, có thể để ngoài trời và trong nhà, kết hợp với đèn phía trong tạo thành bảng quảng cáo hộp đèn, rất thu hút.

Poster có gắn đèn giúp mẫu quảng cáo thêm nổi bật

– Bạt Hiflex:

Thường được sử dụng cho các mẫu quảng cáo trên cao, ngoài trời. Chi phí rẻ, số lượng in linh động và in được những kích thước lớn, bạt Hiflex đáp ứng tốt yêu cầu của các biển quảng cáo quá khổ.

Một tấm bảng quảng cáo được in bằng bạt Hiflex

  1.  ĐỊA CHỈ IN POSTER, ÁP PHÍCH QUẢNG CÁO UY TÍN, GIÁ TỐT TẠI TP. HCM

Công ty In Tia Chớp là đơn vị chuyên thiết kế và in Poster, áp phích quảng cáo cho các doanh nghiệp tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao, máy móc in ấn hiện đại cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, tận tâm. In Tia Chớp cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất cho hạng mục thiết kế và in poster, áp phích quảng cáo của doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *