Bao bì sn phm có ý nghĩa quan trng vì nó cho phép sn phm ca doanh nghip tr nên thu hút, đặc bit và độc đáo. Trong đó, bao bì hp giy và túi xách có vai trò quyết định, giúp cha đựng, bo v sn phm bên trong và mang li tri nghim tt hơn cho khách hàng.

Là th đầu tiên khách hàng nhìn thy và tiếp xúc, mt bao bì hp giy hoc túi xách được thiết kế n tượng, ni dung, hình nh in n sc so, rõ nét cùng s chc chn, cng cáp ca cht liu, s chiếm được cm tình và nim tin ca khách hàng.

bao bì hộp giấy là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi quan tâm tới sản phẩm

  1. HP GIY LÀ GÌ ?

Hộp giấy là bao bì giấy được thiết kế có nội dung hình ảnh in ấn bên ngoài cùng với kích thước và khuôn mẫu riêng cho công ty hoặc sản phẩm mà công ty sản xuất, vận chuyển.

Vì để chưa đựng sản phẩm, nên hộp giấy được làm từ các loại giấy cứng và dày, nhằm bảo về sản phẩm trong quá trình vận chuyển, trưng bày.

Hộp giày được in lớp ngoài bằng giấy Duplex 300 bồi carton sóng E

  1. VAI TRÒ CA HP GIY TRONG HOT ĐỘNG KINH DOANH?

Trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường, doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh và những tình huống không thể lường trước. Đầu tư đúng mức cùng với sự sáng tạo, kỹ lưỡng trong khâu thiết kế và in bao bì hộp giấy sẽ giúp doanh nghiệp:

+ Gia tăng giá tr thương hiu:

Bao bì hộp giấy được thiết kế riêng làm gia tăng nhận thức về thương hiệu và giá trị sản phẩm chứa bên trong nó. Trong thời đại mà mọi người luôn tìm kiếm những sản phẩm độc đáo, một hộp giấy đựng sản phẩm được thiết kế và in riêng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ về thương hiệu tốt hơn so với các hộp giấy tiêu chuẩn bình thường có sẵn trên thị trường.

Nếu bạn có thể củng cố giá trị thương hiệu của mình thông qua thiết kế hộp giấy độc đáo, sáng tạo kết hợp với sản phẩm chất lượng cao chứa bên trong, cảm xúc tích cực bạn kết nối với khách hàng sẽ ở mức độ mạnh mẽ nhất. cảm xúc tích cực đó sẽ tạo nên những khách hàng trung thành, mang lại thành công cho công ty.

Hộp giấy thiết kế và in riêng giúp gia tăng nhận diện thương hiệu so với hộp giấy trên thị trường không in.

+ Gia tăng tri nghim ca khách hàng:

Hộp giấy đựng sản phẩm được thiết kế ấn tượng và in ấn sắc sảo giúp sản phẩm trở nên nổi bật trong mắt khách hàng, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và sản phẩm, đem lại trải nghiệm mua hàng và khám phá sản phẩm tích cực nhất.

Gia tăng trải nghiệm tích cực của sản phẩm nhờ bao bì hộp giấy được thiết kế và in ấn với chất lượng cao

+ Bo v sn phm tt hơn:

Nếu bạn có một sản phẩm có giá trị cao, sản phẩm có hình dạng đặc biệt hoặc dễ vỡ thì bao bì hộp giấy chính là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sản phẩm và vận chuyển tốt hơn. Được thiết kế với khuôn mẫu riêng, đảm bảo chứa đựng vừa khít sản phẩm. Bên cạnh đó, căn cứ và trọng lượng của sản phẩm, bạn sẽ lựa chọn loại giấy thích hợp để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Hộp giấy thiết kế riêng vừa vặn và chắc chắn bảo vệ sản phẩm ở trạng thái tốt nhất

III.  IN HP GIY NHƯ TH NÀO?

Hộp giấy thường được in bằng công nghệ in offset, giúp truyền tải nội dung, hình ảnh ở chất lượng cao nhất. Cấu tạo từ loại giấy dày, chịu được va đập nhằm bảo vệ tối đa hàng hóa bên trong.

Tùy vào trọng lượng hàng hóa mà hộp giấy được làm gồm 1 lớp giấy: hộp khẩu trang, hộp thực phẩm chức năng,… hoặc nhiều lớp như hộp đựng đồ chơi trẻ em, hộp giày dép, hộp đồng hồ, trang sức…

Hộp khẩu trang in bằng giấy Ivory 350 gsm

  1. IN HP GIY ĐÂU GIÁ R, CHT LƯỢNG VÀ ĐÚNG HN?

Hộp giấy được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh, vì vậy lựa chọn đơn vị in hộp giấy uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý là nhu cầu cấp thiết với doanh nghiệp.

Công ty In Tia Chp là mt trong nhng đơn v chuyên thiết kế và in các loi hp giy có kinh nghim lâu năm Thành Ph HCM và các tnh lân cn. Máy móc in n, gia công hin đại cùng đội ngũ thiết kế sáng to, năng động, nhit tình cam kết to ra sn phm hp giy cht lượng cao nht vi giá thành r, đem đến s thành công cho doanh nghip

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *