Thiệp mừng báo tin vui và mang theo những lời chúc, mong ước tốt đẹp đến với mọi người. In Tia Chớp cung cấp dịch vụ thiết kế và in các loại thiệp như thiệp mừng, thiệp cảm ơn, thiệp chúc tết, thiệp 8 tháng 3, thiệp khai trương, thiệp cưới, sinh nhật….

Thiệp cảm ơn thể hiện lòng biết ơn, trân trọng khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất của doanh nghiệp.

  1. BẢNG GIÁ IN THIỆP MỪNG 

bảng giá in thiệp mừng của In Tia Chớp

  1. IN THIỆP MỪNG CAO CẤP

Thiệp mừng được được làm từ một loại giấy đặc biệt cùng với thiết kế độc đáo, ấn tượng chính là lời khẳng định về tầm quan trọng của sự kiện, mối quan tâm đặc biệt của người gửi dành cho người nhận thiệp và mong muốn điều tốt đẹp, thành công sẽ đến với mọi người.

thiệp mừng cao cấp mang lại ấn tượng đặc biệt cho người nhận

Tại In Tia Chớp, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hạng mục thiết kế và in thiệp mừng cao cấp.

Chất liệu chúng tôi sử dụng là các loại Giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, với các đặc điểm như thân giấy có nhiều màu, bè mặt láng mịn hoặc hơi sần, tráng gân hoặc tráng ánh kim nhẹ, thường được chúng tôi sử dụng để in thiệp mừng cao cấp. Với các thương hiệu nổi tiếng như Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Tradition Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, Euro Premium, Registro.

giấy mỹ thuật cao cấp nền màugiấy mỹ thuật cao cấp có bề mặt nổi gân

Ngoài ra,với các phương pháp in ấn hiện đại, cùng với sự kết hợp các phương pháp gia công phức tạp như ép nổi, ép kim, phủ UV định hình….sẽ đem lại sự cao cấp cho tấm thiệp mừng.

III.   IN THIỆP MỪNG, THIỆP CƯỚI, THIEPJ CẢM ƠN…Ở ĐÂU ?

bạn đang băn khoăn tìm đơn vị in thiệp mừng?

Công ty In Tia Chớp là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại thiệp ở Tp. HCM, chúng tôi có chất liệu giấy đa dạng, cao cấp để khách hàng lựa chọn bên cạnh mẫu mã và thiết kế phong phú.

Ngoài ra, nếu quý khách có ý tưởng đặc biệt cho thiệp mừng của mình trong cac dịp trọng đại, chúng tôi sẽ dễ dàng biến chúng thành hiện thực nhờ đội ngũ thiết kế tận tâm, sáng tạo và máy móc in ấn, gia công hiện đại. Tất cả sẽ mang lại một bộ thiệp cao cấp, độc đáo góp phần cho những ngày quan trọng của bạn trở nên trọn vẹn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *