Một bộ catalogue hiệu quả giúp doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, hỗ trợ hoạt động giới thiệu và bán hàng, đưa doanh số gia tăng bứt phá và đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới.

Dch v Thiết kế catalogue đến t In Tia Chp giúp doanh nghip s hu sn phm catalogue n tượng, đẹp mt, làm ni bt sn phm, dch v, phc v hiu qu cho các chiến dch bán hàng.

In Tia Chớp cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue, profile chuyên nghiệp, uy tín

  1. TI SAO DOANH NGHIP CN THIT K CATALOGUE?

Một cuốn catalogue được đầu tư thiết kế độc đáo, đẹp mắt với nội dung cô đọng, hấp dẫn, hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng kết hợp với in ấn thành phẩm chất lượng cao sẽ mang lại những lợi thế cho doanh nghiệp như sau:

-H tr bán hàng hiu qu hơn

89% khách hàng quyết định mua sản phẩm sau khi xem chúng trên catalogue. Chỉ với một cuốn catalogue ngắn gọn đẹp mắt, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

-Gia tăng mc độ tin cy cho sn phm

Một cuốn catalogue có thiết kế khoa học, chuyên nghiệp sẽ dễ dàng chinh phục khách hàng, khiến họ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

-Gia tăng mc độ và kh năng nhn din thương hiu

Một thiết kế catalogue ấn tượng sẽ giúp thương hiệu tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Sự hiện diện rộng rãi của catalogue cũng làm tăng nhận diện thương hiệu trước công chúng.

-Th hin s chuyên nghip cao nht

Những doanh nghiệp sử dụng catalogue để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sẽ được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy.

Đầu tư vào hạng mục thiết kế catalogue giúp doanh nghiệp bứt phá về doanh số trên thị trường

  1. DCH V THIT K CATALOGUE TI IN TIA CHP CÓ GÌ?

Tại In Tia Chớp, với hạng mục thiết kế và in ấn Catalogue, chúng tôi tập trung vào nội dung cô đọng, hấp dẫn bên cạnh phần hình ảnh chất lượng và chuyên nghiệp. thiết kế tổng thể ấn tượng, đẹp mắt đồng thời kết hợp với vật liệu in và phương pháp hiện đại để cho ra những sản phẩm catalogue độc đáo nhất

In Tia Chớp chú trọng tới từng chi tiết nhỏ để cho ra đời những thiết kế hoàn hảo nhất

  • To ra các mu thiết kế n tượng nht

Bạn sẽ nhận được thiết kế catalogue đẹp mắt và chất lượng, phản ánh rõ nét thông tin sản phẩm, dịch vụ và bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

  • H sơ thiết kế đầy đủ

Ấn phẩm thiết kế catalogue cuối cùng được bàn giao tới tay khách hàng sẽ đảm bảo các định dạng theo yêu cầu, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

  • Cm nang hướng dn chi tiết

Bạn sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn catalogue chi tiết, đầy đủ để sử dụng hiệu quả catalogue trên thực tế.

  • Tư vn xây dng và phát trin thương hiu

Các chuyên gia của Tia Chớp sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng và phát triển thương hiệu.

  • Đáp ng mi yêu cu v tiến độ

Tia Chớp cam kết đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng trong quá trình thiết kế catalogue cho doanh nghiệp. Ngay cả khi hạn hẹp về thời gian, chúng tôi sẽ gia tăng tiến độ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • Tư vn min phí 100%

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách thức sử dụng và khai thác hiệu quả catalogue trong thực tiễn hoặc bất cứ vấn đề gì trong xây dựng thương hiệu.

  • Chnh sa không gii hn

Tia Chớp không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

  • Chăm sóc khách hàng tn tâm

Chúng tôi đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *